Thu hoạch trang trại là một trong những ngành nghề thuộc nhóm nghề làm Farm ở Canada. Nghề này được xem là một trong những cơ hội định cư lý tưởng với điều kiện hồ sơ đơn giản. Nếu không phải là một người chuyên ngồi bàn giấy hay cũng không đam mê với khối ngành kỹ thuật, bạn hoàn toàn vẫn có cơ hội định cư Canada với nghề thu hoạch trang trại. Nguồn lao động trong nước tại Canada hầu như ít chú trọng đến lao động phổ thông. Vì vậy, nguồn cung cho ngành nông nghiệp hiện chỉ đáp ứng khoảng 60% nhu cầu của các trang trại. Do đó, các chính sách việc làm farm worker rất rộng mở và được chính phủ quan tâm.

Đây là một trong 64 ngành nghề thuộc danh sách NOC, thuộc nhóm D – Khối nghề lao động phổ thông. Với nền nông nghiệp phát triển mạnh, thu hoạch trong các trang trại cần lượng lớn lao động và cơ hội rộng mở cho tất cả mọi người.

Nghề thu hoạch trang trại ở Canada là làm gì?

 • Thu Hoạch Trang Trại
 • NOC: 8611

Mô tả công việc:

– Làm việc trong những nông trại, các vườn cây ăn trái, các trại chăn nuôi… trong trang trại, khu nhà vườn

+ Tham gia quá trình trồng trọt, nuôi cấy, chăm sóc cây trồng, vật nuôi…

+ Thu hoạch nông sản khi đến mùa thu hoạch

+ Đóng gói và bảo quản nông sản

 

 

Chính sách phúc lợi cho người lao động:

 • Lương ngày: một lao động thu hoạch trang trại có thể kiếm được từ 100 – 120 USD. Vào những vụ thu hoạch cao điểm thì có thể lên đến 200 USD. Lương Tháng cao điểm: 6000 USD/ 1 tháng ; Hơn 120 triệu Vnd/ 1 tháng -> Mức lương sẽ được trả theo tiêu chuẩn lương tối thiểu nên sẽ không bị ông chủ bóc lột sức lao động
 • Thời gian trả lương 2 lần/ 1 tháng tháng. Vào khoảng giữa tháng, mức lương được trả sẽ đến 80% tổng số lương. Số còn lại sẽ được thanh toán vào cuối tháng.
 • Đặc thù của nghề làm nông trại nữa là công nhân sẽ được tính lương theo giờ nếu làm thời vụ. Những ai được tính lương theo năm hay theo tháng đều nhận được tổng tiền lương chậm nhất 8 ngày sau cuối mỗi kỳ lương. Các quy định này được chính phủ đặt ra nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của người lao động.
 • Dễ dàng ra hạn VISA 2 năm làm việc tiếp theo vì nhu cầu tuyển dụng mảng nông nghiệp rất lớn
 • Chương trình xã hội của quốc gia này: Giáo dục, Y Tế….
 • Đồng thời, đây là một cơ hội lý tưởng để có thể định cư lâu dài ở Canada và làm việc, phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp – một trong những lĩnh vực kinh tế quan trọng tại đây.

Yêu cầu tuyển dụng:

Để đăng ký định cư Canada theo ngành thu hoạch trang trại, đương đơn cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản sau:

 • Người đương đơn trong độ tuổi lao động (18-45 tuổi); Lý lịch tư pháp trong sạch;
 • Tốt nghiệp Cấp 2 trở lên
 • Sức khoẻ đảm bảo, không mắc bệnh truyền nhiễm, nan y; HIV, Viêm gan B
 • Bằng cấp tiếng Anh: Không yêu cầu; Nên tham gia khóa đào tạo tiếng anh giao tiếp để chủ động trao đổi

IRCC – Cơ quan quản lý nhập cư Canada đang triển khai tuyển dụng lao động giai đoạn 2020 – 2025 trên tất cả các ngành nghề, rộng cửa chào đón lực lượng lao động các nước đủ điều kiện. Vì vậy, nếu yêu thích làm nông và mong muốn đổi đời, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến VIECQUOCTE để chúng tôi tư vấn chi tiết về nghề thu hoạch trang trại và có được quyết định tốt nhất.

VIECQUOCTE.COM là đơn vị hàng đầu trong việc đưa người lao động sang Canada làm việc và định cư. Các quy trình đều rõ ràng và chuyên nghiệp, tỷ lệ VISA thành công lên tới 97%, nếu không thành công sẽ hoàn lại chi phí cho khách hàng 100%. Liên hệ Mr Triệu 0912781886 và đăng ký thông tin để được hỗ trợ tư vấn.

Bạn cần tư vấn về chương trình VIỆC LÀM - DU HỌC - ĐỊNH CƯ ?

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn nhanh và rõ ràng hơn.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, đội ngũ tư vấn của VIECQUOCTE sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 24h.

  Đăng ký nhận tư vấn