Nhật Bản hiện đã và đang thu hút nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc bởi chất lượng giảng dạy và môi trường học tập, sinh sống. Đặc biệt, số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản chỉ đứng thứ hai sau “đất nước tỉ dân” Trung Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về du học Nhật Bản của Quý Phụ huynh và các em học sinh, 9h sáng ngày 02/07/2021, EC Group tiến hành tổ chức buổi Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm nhận học bổng du học Nhật Bản nghề Điều dưỡng và Phát báo. 

1. Du học Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước top đầu Châu Á về chất lượng giáo dục. Hệ thống giáo dục của Nhật Bản rất bài bản, xuyên suốt từ đào tạo nghề cho đến bậc đại học, cao học, có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập. Yêu cầu đầu vào của các trường sẽ có sự khác nhau, các trường dạy nghề có thể chỉ xét học bạ và phỏng vấn.
Tại Nhật Bản, cơ hội việc làm vô cùng rộng mở đối với các du học sinh sau tốt nghiệp. Do tình trạng già hóa dân số ở Nhật đang tăng cao nên đất nước này thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Vì vậy, Chính phủ Nhật Bản đang có rất nhiều chính sách ưu đãi để thu hút nguồn lao động từ nước ngoài.
Ngoài ra, doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam. Nếu bạn không muốn làm việc tại Nhật Bản, trở về quê hương bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm khi có thế mạnh là ngoại ngữ và chuyên muôn được đào tạo Nhật Bản cùng những kinh nghiệm đã tích lũy trong thời gian du học và làm việc tại Nhật Bản.

2. Tọa đàm du học Nhật Bản 02/07/2021

Đến với buổi tọa đàm, Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được giải đáp những thắc mắc về các sản phẩm du học đang rất được quan tâm hiện nay: du học Nhật Bản nghề phát báo và nghề điều dưỡng, vừa học vừa làm với mức lương hấp dẫn từ 35.000.000 VNĐ/tháng cùng nhiều thông tin định hướng tương lai hữu ích khác.

Đăng ký tham gia hội thảo miễn phí tại đây

Bạn cần tư vấn về chương trình VIỆC LÀM - DU HỌC - ĐỊNH CƯ ?

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn nhanh và rõ ràng hơn.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, đội ngũ tư vấn của VIECQUOCTE sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 24h.

    Đăng ký nhận tư vấn