Làm nail Canada là nghề được xem là một trong những ngành siêu hot với mức lương siêu khủng. Hiện nay, nhu cầu nghề nail đang tăng cao và là cơ hội làm việc tốt cho nhiều người muốn sang đất nước này định cư theo diện tay nghề.
Tại Canada, một thợ lành nghề làm nail có thể thu nhập đến 5.000USD/tháng, một con số đáng mơ ước cho những người sang định cư Canada.


I. NHU CẦU NHÂN LỰC NGHỀ LÀM NAIL TẠI CANADA

Nghề nail là nghề chuyên về chăm sóc móng tay, móng chân, bao gồm nhiều công đoạn như chăm móng, cắt tỉa móng, dưỡng móng và đặc biệt khó là vẽ móng nghệ thuật. Công đoạn này không chỉ đòi hỏi sự khéo léo tài ba của người thợ, nó đã nâng tầm và tạo nên một lĩnh vực nghệ thuật với hàng loạt những trường phái, kiểu dáng, thiết kế móng khác nhau cho khách hàng.
Tại Canada, nghề nail rất phát triển. Theo các số liệu thống kê, trung bình một phụ nữ Canada sẽ chi gần 1.400 USD/ năm cho việc chăm sóc móng. Trung bình mỗi 2 tuần, họ sẽ đến các tiệm nail để chăm móng và sử dụng các dịch vụ móng. Trong khi đó, với tóc thì các chị em sẽ chi tầm 212USD và tần số làm tóc khoảng 4 lần/năm. Điều này khá ngược với phụ nữ Việt, vì phụ nữ Việt đa phần lại chăm chút mái tóc hơn là đầu tư cho móng tay, móng chân.

II. ĐÃI NGỘ CHO NGHỀ NAIL LÀM TẠI CANADA
Các mức đãi ngộ sẽ tùy thuộc vào số lượng thợ tại 1 tiệm nail, trình độ tay nghề, bên cạnh đó địa chỉ làm việc cũng ảnh hưởng lớn đến thu nhập của nghề nail.
▪️ Thông thường tại các tiệm nail ở Canada sẽ có tỷ lệ ăn chia với thợ là 50:50, thợ và chủ sẽ chia đôi khoản thu nhập trong ngày. Trung bình 1 tiệm nail sẽ có khoảng 4 thợ, không phải tay nghề ai cũng như nhau và trung bình mỗi người sẽ kiếm được từ 100 – 200 USD/ ngày.
▪️ Làm trong các tiệm nail lớn ở trung tâm, mức thu nhập trung bình từ 4.000 – 9.000 USD/ tháng.
▪️ Nếu làm ở các tiệm nail trong các khu chợ, thì mức thu nhập chỉ từ 2.000 – 3.000 USD/tháng và công việc cũng khá bấp bênh.

II. CÁCH TRỞ THÀNH MỘT THỢ NAIL “ĐẮT KHÁCH” TẠI CANADA?
▪️ Nghề nail tại Canada hiện đang là một thị trường tiềm năng và những tiệm nail có tiếng đều có lượng khách quen ổn định, vào cuối tuần hay cuối năm thì công việc làm không xuể. Do vậy, nếu muốn định cư và kiếm sống tại Canada với nghề này, tự bản thân bạn phải biến mình thành một thợ nail đắt giá.
▪️ Đăng ký các khóa học nail chuyên nghiệp và có được chứng chỉ hành nghề, điều này nên thực hiện trước khi bạn sang định cư Canada. Ưu tiên các khóa đào tạo quốc tế. Những đơn vị đào tạo spa – nail ở Mỹ hay Hàn Quốc là các lựa chọn tốt nhất.
▪️ Rèn luyện 1 kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng cũng là một trong những cách để một thợ nail có thu nhập khủng.
▪️ Nâng cao trình độ ngoại ngữ và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
Khi bạn đảm bảo được ngoại ngữ, cộng với tay nghề cao, thì sẽ nhận được nhiều tiền boa. Số tiền này cộng dồn một tháng có thể lên đến cả nghìn USD là bình thường.

VIECQUOCTE.COM là đơn vị hàng đầu trong việc đưa người lao động sang Canada làm việc và định cư. Các quy trình đều rõ ràng và chuyên nghiệp, tỷ lệ VISA thành công lên tới 97%, nếu không thành công sẽ hoàn lại phí cho khách hàng 100%. Liên hệ Mr Triệu 0912781886 để được hỗ trợ tư vấn!

Bạn cần tư vấn về chương trình VIỆC LÀM - DU HỌC - ĐỊNH CƯ ?

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn nhanh và rõ ràng hơn.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, đội ngũ tư vấn của VIECQUOCTE sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 24h.

    Đăng ký nhận tư vấn